Lễ tốt nghiệp năm 2013

Thứ năm, 26 Tháng 9 2013 07:31

Bài phát biểu Lễ tốt nghiệp năm 2013 của TS. Trần Thanh Dương – Viện trưởng, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Đặng Văn Ngữ,

Viện Sốt Rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương

 

Kính thưa các Quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh!

Trước tiên, tôi xin chúc mừng tất cả các em học sinh Khóa 41 đã hoàn thành quá trình học tập của mình dưới mái trường Trung cấp Y tế Đặng Văn Ngữ, trở thành các kỹ thuật viên, sẵn sàng hành trang bước vào đời và sẵn sàng cho công việc!

Cách đây 2 năm, khi các em bước chân vào Trường Trung cấp Y tế Đặng Văn Ngữ - mái trường có bề dày lịch sử và chất lượng đào tạo tốt - với tư cách là những tân học sinh trong lễ khai giảng, mang trên vai niềm tự hào, kỳ vọng và cả những lo toan nhọc nhằn của cha mẹ. Lúc đó, chắc các em còn nhiều bỡ ngỡ, rụt rè nhưng cũng mang nhiều hoài bão, khát khao. Ngày hôm nay, trong buổi lễ đánh dấu sự trưởng thành này, tôi thật sự muốn chia sẻ cùng các em những cảm xúc ấy. Trong giây phút trọng đại này, với tư cách là một người đi trước, tôi mong các em cố gắng hơn nữa, vì chỉ có cố gắng học tập, tiếp tục rèn luyện, các em mới có một công việc tốt, một tương lai vững chắc do chính bản thân mình quyết định.

Qua đây, tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn đến các Thầy, Cô giáo, đã hướng dẫn, dìu dắt, chỉ bảo các em không chỉ là kiến thức, mà còn là nhân cách và y đức. Rất mong các thầy cô bằng tâm huyết, tình cảm và trí tuệ, tiếp tục hướng dẫn, dạy dỗ các em học sinh các khóa tiếp theo đạt kết quả tốt hơn nữa.

Các em thân mến, tôi mong và chúc các em luôn vững vàng trên con đường tương lai sắp tới, yêu công việc, lao động trung thực và siêng năng, trở thành các kỹ thuật viên giỏi, đóng góp công sức vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Sẽ có nhiều những thử thách mới, khắc nghiệt hơn, khó khăn hơn, mà vũ khí của các em không gì khác chính là kiến thức của bản thân mình: kiến thức chuyên môn, cách đối nhân xử thế, y đức… Các em đã học tập trong suốt thời gian qua, các em đã có khởi đầu tốt đẹp, nhưng các em vẫn phải tiếp tục học thêm nữa từ sách vở, từ môi trường làm việc, từ cuộc sống, thậm chí học cao hơn nữa. Tôi chúc các em, những kỹ thuật viên trẻ tuổi sẽ luôn đi tới trên con đường mình đã chọn.

Các em mang trên mình thương hiệu Trường Trung cấp Y tế Đặng Văn Ngữ, các em hoàn toàn có thể tự hào về ngôi trường của chúng ta và có nghĩa vụ xây đắp và tiếp tục phát triển thương hiệu này. Chúng tôi, những người Thầy, người Cô và giờ là những người đồng nghiệp luôn ở bên cạnh và tự hào về các em!

Sau buổi lễ ngày hôm nay, các em mỗi người sẽ đi trên một con đường riêng, một môi trường làm việc mới, nhưng chúng tôi mong các em luôn giữ về nhau và giữ về mái trường Trung cấp Y tế Đặng Văn Ngữ thân yêu này những điều tốt đẹp nhất, mà các em đã gắn bó, được học tập, được chia sẻ bởi Thầy cô và bạn bè.

Cuối cùng, tôi xin chúc mừng tất cả các em!

Các em sẽ mãi mãi là niềm hi vọng của Nhà trường, của chúng tôi. Tương lai, công việc đang chờ đón các em.

Hà Nội, ngày 17 tháng 9 năm 2013


Hình ảnh

Liên kết website

lienket-1

lienket-2

lienket-3

Thống kê truy cập

2361044
Hôm nay
Tổng số lượt truy cập
285
2361044

Facebook

Back top