Lễ tốt nghiệp Kỹ thuật viên xét nghiệm Khóa 41

Thứ hai, 30 Tháng 9 2013 06:49

Sáng ngày 17/09/2013, Trường Trung cấp y tế Đặng Văn Ngữ, Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương đã long trọng tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp Kỹ thuật viên xét nghiệm Khóa 41 (2011-2013).

Đến dự buổi lễ có TS.BS. Trần Thanh Dương - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Đặng Văn Ngữ; ThS.BS. Nguyễn Thị Hồng Liên – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng trường TCYT Đặng Văn Ngữ; ThS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng trường TCYT Đặng Văn Ngữ; lãnh đạo các Khoa, Phòng, các Thầy, Cô giáo cùng 192 học sinh khóa 41 và đại diện học sinh khóa 42.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trọng thể, nghiêm trang và xúc động. Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng của giáo viên và học sinh, ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết khóa 41, kết quả học tập, kết quả thi tốt nghiệp và các hoạt động nổi bật của toàn khóa:

Tỷ lệ xếp loại tốt nghiệp của khóa 41 như sau:

+ Loại giỏi: 37,5%

+ Loại khá: 52,6%

+ Loại trung bình khá:9,9%

+ Không có học sinh nào xếp loại tốt nghiệp trung bình.

 

Ths.Bs Nguyễn Thị Hồng Liên báo cáo quá trình hoạt động

So với kết quả tốt nghiệp của khóa trước, kết quả này đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc, đánh dấu sự cố gắng, nỗ lực của tập thể giáo viên và học sinh Nhà trường. Tiếp theo buổi lễ, ThS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng, đọc các quyết định công nhận tốt nghiệp, quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng cho học sinh giỏi, học sinh có rèn luyện và công tác đoàn thể tốt.

Ths. Nguyễn Anh Tuấn đọc quyết định thi đua khen thưởng

Đáp lại tình cảm của các thầy cô, các em học sinh khóa 41 trao tặng hoa và quà tới các thầy, cô trong

Ban giám hiệu nhà trường và đại diện giáo viên, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường.

Đại diện tập thể học sinh k41 tặng hoa Ban giám hiệu

Tiếp đó, em Hoàng Văn Trung, đại diện cho toàn thể học sinh khóa 41 lên đọc lời tuyên thệ. Lời thề vang lên được cả hội trường hưởng ứng đầy nhiệt huyết và xúc động, thay cho lời hứa và lòng quyết tâm của mỗi học sinh về trách nhiệm và nhân cách của nghề y.

 

TS. Trần Thanh Dương – thầy Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu đầy tâm huyết và tình cảm. Ngoài lời chúc mừng đến tất cả các học sinh K41 đã hoàn thành khóa học, thầy cũng đã căn dặn các em về tinh thần, trách nhiệm của mỗi cá nhân, những đòi hỏi, yêu cầu trong tương lai

TS.Bs Trần Thanh Dương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thời khắc quan trọng và được các em học sinh khóa 41 mong chờ nhất là phần trao bằng, các em đều vô cùng hân hoan và vinh dự đón nhận thành quả học tập của mình từ tận tay các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường.

5

 Sau đây là những hình ảnh diễn ra trong buổi lễ tốt nghiệp khóa 41 của trường TCYT Đặng Văn Ngữ.

 

 

 

 

 

Hình ảnh

Liên kết website

lienket-1

lienket-2

lienket-3

Thống kê truy cập

2361066
Hôm nay
Tổng số lượt truy cập
307
2361066

Facebook

Back top