Long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy, 21 Tháng 11 2015 17:04

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ngày 20/11/2015, Trường Trung cấp Y tế Đặng Văn Ngữ, Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương đã long trọng tổ chức buổi lễ Mít tinh để tri ân công lao to lớn của các Thầy, Cô.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Nguyên Viện trưởng, ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên- Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Anh Tuấn- Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên của nhà trường, các đại biểu đến từ các Khoa, Phòng, Trung tâm của Viện cùng các em học sinh khóa 44 và 45.


ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Y tế
nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên đã đọc thư của Bộ trưởng Bộ Y tế gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ sở đào tạo cán bộ y tếnhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11). Cũng tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu, ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên – đã đọc diễn văn chúc mừng các thầy, cô là giảng viên đã nghỉ hưu, các giảng viên kiêm nhiệm và cán bộ, giảng viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giảng viên đã góp phần xây dựng Trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục - đào tạo nước nhà. Đồng thời, tóm lược các thành tích của Nhà trường trong năm học qua, nêu lên bước phát triển vượt bậc của nhà trường đặc biệt về đội ngũ giảng viên, tạo bước chuyển biến tích cực trong chất lượng đào tạo của Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyên Viện trưởng

phát biểu tại Lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 

Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, Công đoàn Viện Sốt rét – Ký sinh trùng –Côn trùng Trung ương, Đoàn Thanh niên Viện Sốt rét – Ký sinh trùng –Côn trùng Trung ương, các học viên, sinh viên của Trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Đoàn thanh niên CS HCM Viện tặng hoa cho nhà trường

Đ/C Đào Thị Thanh Chung, phó Phòng Tổ chức cán bộ đọc các quyết định khen thưởng 
cho các giáo viên trong trường

Toàn thể cán bộ trường chụp ảnh lưu niệm.

Ban biên tập website

Hình ảnh

Liên kết website

lienket-1

lienket-2

lienket-3

Thống kê truy cập

536189
Hôm nay
Tổng số lượt truy cập
203
536189

Facebook

Back top