Trường Trung cấp Y tế Đặng Văn Ngữ, Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Trung ương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016 và Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Thứ ba, 04 Tháng 10 2016 09:02

Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi của ngày tựu trường trong cả nước. Sáng 29/9/2016, trường Trung cấp Y tế Đặng Văn Ngữ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016 và khai giảng năm học mới 2016-2017.

3

Chương trình văn nghệ chào mừng


Đến dự Lễ khai giảng năm học mới có PGS.TS. Trần Thanh Dương - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng - Hiệu trưởng trường Trung cấp Y tế Đặng Văn Ngữ ; PGS.TS. Hồ Đình Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Sốt rét- Ký sinh trùng- Côn trùng Trung ương; ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Anh Tuấn- Phó hiệu trưởng; đại diện các Khoa, Phòng trong Viện, các thầy cô giáo của nhà trường cùng toàn thể các em học sinh khóa 44, 45 và khóa 46.

4

Toàn cảnh Lễ khai giảng


Chào mừng lễ Khai giảng là các tiết mục văn nghệ vui tươi, trẻ trung do giáo viên và học sinh – sinh viên nhà trường dàn dựng, biểu diễn. Tiếp đó, PGS.TS. Trần Thanh Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã nêu bật những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cảm ơn các bạn tân sinh viên đã đặt niềm tin và lựa chọn Trường Trung Cấp Y tế Đặng Văn Ngữ là nơi gửi gắm niềm tin và lý tưởng để chuẩn bị hành trang cho cuộc đời của mình.

5

PGS.TS. Trần Thanh Dương - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Lễ khai giảng


Hiệu trưởng cũng nhắn nhủ các em học sinh – sinh viên mới cố gắng trau dồi bản lĩnh, chủ động tiếp thu các giá trị tích cực của xã hội, biết rèn luyện nhân cách, sống trung thực và thẳng thắn, biết đoàn kết và chia sẻ, biết học tập và tích lũy kiến thức không chỉ từ bài giảng của thầy cô giáo.


Thầy Hiệu trưởng còn gửi tới các viên chức, giảng viên thông điệp: Các thầy cô hãy luôn mang theo mình lòng yêu nghề, niềm hăng say chia sẻ và truyền thụ kiến thức. Mỗi thầy cô hãy thực sự trở thành một tấm gương sáng về đạo đức, nhân cách và lối sống, về tinh thần tự học và sáng tạo. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Hiệu trưởng kêu gọi: Toàn thể viên chức, học viên, sinh viên hãy đoàn kết, tích cực chủ động, sáng tạo, lao động với tất cả trái tim và nhiệt huyết của mình tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.  


Sau diễn văn khai mạc PGS.TS. Trần Thanh Dương, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chính thức tuyên bố khai giảng và nổi hồi trống đón chào năm học mới 2016-2017.


6

PGS.TS. Trần Thanh Dương - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng

đánh trống khai giảng năm học mới 2016-2017


Tiếp nối chương trình, ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016 và phương hướng năm học 2016 – 2017. Báo cáo đã tổng kết công tác đào tạo của nhà trường trong một năm qua; kết quả xếp loại tốt nghiệp của sinh viên khóa 44, đồng thời chỉ ra những phương hướng, những đề xuất sẽ áp dụng trong năm học mới để Trường ngày càng hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy.


7

ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên - Phó hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2015-2016

và phương hướng năm học 2016-2017


Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng công bố các Quyết định khen thưởng và Quyết định công nhận tốt nghiệp.


9

ThS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng công bố các quyết định khen thưởng

và Quyết định công nhận tốt nghiệp

Nhân dịp này PGS.TS. Trần Thanh Dương – Hiệu trưởng trường Trung cấp Y tế Đặng Văn Ngữ đã trao phần thưởng cho các em học sinh có kết quả học tập và rèn luyện tốt năm học 2015-2016.

11

Ban giám hiệu nhà trường trao phần thưởng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học


Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 của trường Trung cấp Y tế Đặng Văn Ngữ, Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Trung ương đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

14

15

Hình ảnh

Liên kết website

lienket-1

lienket-2

lienket-3

Thống kê truy cập

448994
Hôm nay
Tổng số lượt truy cập
198
448994

Facebook

Back top