Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019

Thứ năm, 12 Tháng 12 2019 03:54

 1

2

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2019, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí lãnh đạo các Khoa, phòng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên CSHCM thuộc Viện; cùng các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường qua các thời kỳ. 

4

Về phía Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ có PGS.TS. Trần Thanh Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thu Hương – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các phòng, bộ môn, cán bộ giáo viên Nhà trường.

5 

PGS.TS. Trần Thanh Dương, Hiệu trưởng đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm

Khai mạc Lễ kỷ niệm, Đồng chí Trần Thanh Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC, LĐ Nhà trường các thế hệ. Hiệu trưởng đọc thư của Bộ trưởng Bộ Y tế Chúc mừng các thế hệ thầy, cô giáo và nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời gian tới: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, phát huy sức mạnh tổng hợp. Phát triển Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật xét nghiệm y học.

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

6

Hình ảnh

Liên kết website

lienket-1

lienket-2

lienket-3

Thống kê truy cập

2361048
Hôm nay
Tổng số lượt truy cập
289
2361048

Facebook

Back top