Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Y 2024

Mã ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học: 6720602
Thời gian đào tạo: 1,5 năm
✔Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp Tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm.
✔Học Phí theo quy định nhà nước.
✔Lịch học: Ngoài giờ hành chính
✔Hình thức thi: Xét tuyển
✔Đối tượng xét tuyển: Toàn quốc

IÝ NGHĨA THỰC SỰ CỦAVIỆC HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG Y?

✔ Từ 01/1/2021 cơ sở y tế công lập NGỪNG TUYỂN MỚI trình độ trung cấp ngành Y Dược
✔ Từ 01/1/2025 chỉ xếp hạng viên chức ngành Y Dược cho người có trình độ CAO ĐẲNG TRỞ LÊNChính vì vậy ngoài việc nâng cao tay nghề, học liên thông cao đẳng dược còn giúp chúng ta có một công việc tốt hơn, hướng đi cao hơn.

1. Vững vàng chuyên môn, nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu khắt khe của công việc ngành y tế: Xã hội ngày càng phát triển, ngành y tế cũng không đứng ngoài sự vận động ấy. Bởi vậy, nếu mỗi sinh viên khi ra trường không tự ý thức việc nâng cao tay nghề sẽ rất có cơ hội được cống hiến sau này.
  2. Mở rộng cơ hội việc làm: Sau khi tham gia chương trình học Liên thông Cao đẳng Y tại Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn, được thử sức ở nhiều vị trí khác nhau cả trong và ngoài nước.
  3. Có cơ hội cao được cử đi tu nghiệp nâng cao tay nghề tại nước ngoài hay thăng tiến khi công tác: Chương trình học Liên thông Cao đẳng Y tại Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ cung cấp cho bạn các kiến thức y tế hiện đại nhất, giúp bạn tự tin làm việc tại các cơ sở y tế cả trong và ngoài nước..
  4. Xóa tan nỗi lo khai tử trung cấp Y: Từ 1/1/2021 cơ sở y tế công lập NGỪNG TUYỂN MỚI trình độ trung cấp ngành Y TẾ, Từ 1/1/2025 chỉ xếp hạng viên chức ngành Y cho người có trình độ CAO ĐẲNG TRỞ LÊN.

IVVÌ SAO NÊN HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI CAO CAO ĐẲNG Y TẾ ĐẶNG VĂN NGỮ

1. Thời gian học : Không phải chờ đợi lâu, bạn sẽ có ngay tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp & Bộ LĐ TB-XH.

2. Học phí phù hợp với mọi đối tượng: Học phí được Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ đưa ra phù hợp với điều kiện của phần lớn học viên Việt Nam.

3. Trường thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, đào tạo chuẩn mô hình Viện – Trường; truyền thống 52 năm đào tạo nhân lực nghành y tế;

Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ không chỉ là điểm đến đáng tin cậy đối với sinh viên theo học hệ Cao đẳng chính quy mà còn là đơn vị uy tín đồng hành cùng học viên với chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học..

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẦU VÀO LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG Y GỒM:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường. (Chi tiết mẫu)

2. Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp (bản sao có công chứng);

3. Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp (bản sao có công chứng);

4. Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng);

5. 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng;

6. Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;

7. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;

8. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

VĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

THÍ SINH ĐĂNG KÝ HỌC TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TRƯỜNG CĐ Y TẾ ĐẶNG VĂN NGỮ