Bố mẹ có thu nhập Trung bình nên cho con học trường Công Lập

Ở Hà Nội có nhiều khoản phải chi tiêu như ăn uống, đi lại, tiền trọ tiền điện nước; nên nếu bố mẹ ở tỉnh mà có mức thu nhập Trung Bình thì nên chọn cho con học trường Cao đẳng hệ công lập vì các lý do:

• Trường công lập CHẮC CHẮN học phí thấp hơn trường dân lập vì được nhà nước đầu tư trang thiết bị học tập, trường lớp.
  • Trường công lập bằng cấp GIÁ TRỊ HƠN các trường khác giúp cho các em sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm cao hơn.
  • Trường công lập có ký túc xá, giảng đường, bệnh viện thực hành ngay cùng khuôn viên các em sẽ rất thuận tiện di chuyển.

Các em học sinh có thể tham khảo học trường CÔNG LẬP CĐYT ĐẶNG VĂN NGỮ với 2 chuyên ngành đào tạo: Cao đẳng Điều Dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học để có được hướng đi tốt nhất cho tương lai.

Nhà trường làm bảng so sánh lợi ích cho các em khi chọn trường học như sau:

Trường CĐYT Đặng Văn Ngữ Xét học bạ THPT 2023

=> Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://ytdvn.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh/

Theo thông tư 05/2023/TT-BLĐTBXH hai mã ngành: Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm Y học của Trường CĐYT Đặng Văn Ngữ thuộc danh mục ngành nghề nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.

Theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP sinh viên học hai mã ngành trên thuộc đối tượng được giảm 70% học phí trong suốt thời gian học tại trường.