Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ năm 2024?

Triển khai kế hoạch tuyển sinh năm 2024, Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT mang đến cơ hội lớn cho các thí sinh khắp mọi miền đất nước.

Để được xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương tính từ thời điểm xét tuyển, hạnh kiểm khá trở lên, có đầy đủ sức khỏe để học tập.
  • Xét tuyển theo kết quả học tập (học bạ) trung học phổ thông đạt từ 15 điểm trở lên (đối với tổ hợp 3 môn hoặc tổng kết 3 năm học) và có Hạnh kiểm Khá trở lên.
  • Điểm ưu tiên: Được tính theo quy định chung của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trong kỳ xét tuyển đại học, cao đẳng chính quy năm 2024.

Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ là địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành Y tế không chỉ bởi chương trình học thực tế, định hướng thực hành, giáo viên chất lượng mà còn bởi những chính sách hỗ trợ kịp thời sinh viên, đồng hành cùng các bạn sinh viên.
Với phương châm đào tạo “Thực hành – Thực học – Thực nghiệp” nhà trường luôn cố gắng tạo điều kiện học tập tốt nhất cũng như các chính sách ưu tiên sinh viên theo học tại trường để giúp các em có thêm động lực trong trong việc học. Đảm bảo tối đa quyền lợi cho các em. Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ là trường CÔNG LẬP trực thuộc Bộ Y tế. Trường duy nhất có mô hình Viện, Bệnh viện và cơ sở đào tạo tại Hà Nội. Sinh viên theo học tại Trường có nhiều ưu thế như:

  • Thứ nhất, học phí giảm 70% – 100% theo quy định. Miễn 3-5 tháng kinh phí ở ký túc xá;
  • Thứ hai, các chế độ, chính sách về học bổng, miễn giảm học phí và các chế độ ưu đãi khác do Nhà nước quy định đều được đảm bảo thực hiện đúng quy định;
  • Thứ ba, đội ngũ giảng viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, nghiệp vụ sư phạm tốt, kỹ năng nghề nghiệp nổi trội;
  • Thứ tư, cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị học tập, giảng dạy được nhà nước đầu tư đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên;
  • Thứ năm, sinh viên Trường CĐYT Đặng Văn Ngữ tốt nghiệp ra trường làm việc được ở tất cả các cơ sở y tế trong cả nước.

Với các lý do trên, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ xứng đáng là điểm đến lý tưởng trên con đường học tập và làm việc của các em.
Tổ Tuyển sinh Nhà trường hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2024 cụ thể như sau:
Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: https://ytdvn.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh.
Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh hoàn thiện đầy đủ hồ sơ về trường để nhập học.
Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ chính như sau:
– Bằng THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (01 bản photo công chứng)
– Học bạ THPT (01 bản photo công chứng)
– Giấy khai sinh (01 bản photo)
– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường (Thí sinh tải tại website: ytdvn.edu.vn)
– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ tổ tư vấn tuyển sinh Điện thoại: 0243 553 1254 – 0903 060 268.

Đăng ký xét tuyển
.
.
.
.