Học phí Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ 2024 là bao nhiêu?

Học phí luôn là vấn đề quan tâm của nhiều phụ huynh và thí sinh khi lựa chọn học khối ngành Y tế. Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ nằm trong Top trường công lập đào tạo Cao đẳng Y tế tốt nhất Miền Bắc, ngoài việc đảm bảo chất lượng đào tạo, môi trường sinh hoạt học tập và các hoạt động ngoại khóa phong phú thì mức học phí của Nhà trường chuẩn theo quy định nhà nước và không có bất kỳ khoản thu nào khác.

Theo thông tư 05/2023/TT-BLĐTBXH hai mã ngành: Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm Y học của Trường CĐYT Đặng Văn Ngữ thuộc danh mục ngành nghề nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.

Theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP sinh viên học hai mã ngành trên thuộc đối tượng được giảm 70% học phí trong suốt thời gian học tại trường.

Học phí đối với sinh viên cao đẳng năm học 2024-2025 được Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ áp dụng với 2 ngành đào tạo mũi nhọn:
– Cao đẳng Điều dưỡng;
– Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học.
Hình thức nộp học phí: Đóng theo kỳ, mỗi kỳ nộp 5 tháng.
Ngoài ra các em không phải đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác,…

      *Các em học sinh lưu ý, hiện nay có rất nhiều trường dân lập cao đẳng y dược trên địa bàn TP Hà Nội có cái tên na ná giống nhau thông báo mức học phí thấp hơn quy định hoặc miễn giảm học phí nhưng sau khi nhập học các em sẽ phải đóng nhiều khoản lệ phí khác dẫn đến việc học tập tốn kém, nhiều em không thể theo học vì chi phí quá cao.

Việc học tập tại trường cao đẳng y tế công lập các em được nhà nước hỗ trợ học phí, mọi khoản thu theo quy định không phát sinh chi phí. Ngoài ra có rất nhiều học bổng cho sinh viên trong các năm học.
Bài viết trên đây cập nhật học phí năm 2024 Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ. Hi vọng đây sẽ là hành trang giúp các bạn lựa chọn ngành học, ngôi trường phù hợp với điều kiện gia đình. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin hữu ích khác.

Đăng ký xét tuyển
.
.
.
.