Review Ký túc xá Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ

Nằm ngay trong khuôn viên của Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ, khu vực Ký túc xá (KTX) mang đến cho sinh viên sự trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ suốt quãng đời sinh viên. Không những vậy, nơi đây tuyệt đối an toàn với an ninh luôn được đảm bảo 24/24, đồng thời, chi phí vô cùng hợp lý, tiện ích thì ngập tràn.

Cùng tìm hiểu KTX Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ có gì đặc biệt, hãy cùng khám phá ngay nhé!

Mục tiêu 100% sinh viên được ở nội trú
  1. Ký túc xá khép kín, đầy đủ trang thiết bị đáp ứng nhu cầu học tập.

Đến với ký túc xá của Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ, các tân sinh viên và phụ huynh sẽ cảm thấy an tâm khi cho con đến học và ở nội trú ký túc xá của Trường. Ký túc xá của trường được xây dựng khép kín với đầy đủ các vật dụng và trang thiết bị đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của sinh viên, tạo điều kiện tối đa giúp các em sinh viên yên tâm học tập

1. Ký túc xá trong khuôn viên trường – không lo trễ học, bất chấp trời mưa gió

Nhà trường ưu tiên có chính sách ưu tiên ở KTX, và xét miễn giảm tiền ở ký túc xá từ 3 – 5 tháng cho những sinh viên nhập học sớm. KTX nhà trường nằm ngay trong khuôn viên Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ. Tại đây, các em có thể đi bộ tới giảng đường, xua tan nỗi lo đi học trễ hay phải “đấu tranh tư tưởng” để bước ra khỏi nhà vào những ngày mưa gió.

Bên cạnh đó, nơi học tập và nơi ở liền kề giúp các sinh viên thuận tiện tham gia các buổi học nhóm, ngoại khóa, thực hành vào buổi tối hay cuối tuần do chính các em tổ chức tổ chức dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của các thầy cô.

1. Mức phí KTX không là gánh nặng để sinh viên, phụ huynh yên tâm cho các con học tập tại Hà Nội

Từ năm 2023, Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ đã sửa chữa, bổ sung các phòng đảm bảo sinh viên có nhu cầu đăng ký ở KTX được bố trí, sắp xếp ở KTX trong khuôn viên nhà trường:

+ Số lượng sinh viên: (4 – 6 em/1 phòng) – Mức phí: 200 nghìn đồng / tháng.

Chấm điểm KTX Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ:

– Sạch sẽ, tiện nghi

– Tiện ích, an toàn

– Chi phí

1. Hồ sơ đăng ký ở KTX của trường bao gồm :

+ Đơn đề nghị đăng ký ở nội trú (tải mẫu đơn);

+ Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

+ Bản sao CMT/CCCD

+ 04 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, lớp vào mặt sau của ảnh)

Mời các bạn cùng theo dõi một số hình ảnh tuyệt đẹp với những khoảnh khắc nội trú mà chính các em sinh viên và đội truyền thông nhà trường đã ghi lại được.

Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ rất hận hạnh được chào đón thế hệ sinh viên mới cho khóa học 2024 – 2027 với 2 ngành đào tạo: Kỹ thuật xét nghiệm y học và Điều dưỡng.

Về thông tin tuyển sinh, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ hotline để nhận tư vấn trực tiếp từ các thầy cô phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Tế Đặng Văn Ngữ nhé!

Địa chỉ: Số 36 đường Trung Văn – Phường Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Hotline: 0243 553 1254 – 0903 060 268

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link: https://ytdvn.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh/