Thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng chính quy năm học 2023

Căn cứ thông báo số 28TB/CĐYT của Trường CĐYT Đặng Văn Ngữ – Viện sốt rét ký sinh trùng côn trùng trung ương.

Trường Công Lập cao đẳng y tế Đặng Văn Ngữ thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu năm 2023 Điều kiện chỉ cần Tốt nghiệp THPT.
– Đăng ký Xét tuyến tại đây: https://ytdvn.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh/
🎓Giảm 70% học phí trong suốt 3 năm học tại trường áp dụng đối với tất cả sinh viên nhập học năm 2023.

Lợi thế khi học Ngành Y tại Trường Công Lập:
+ Bằng cấp có giá trị hơn khi đi xin việc làm
+ Được thực tập tại các Bệnh viện Công lập lớn trên địa bàn TP Hà Nội như 19-8 Bộ công an; BV Hà Đông …
+ Học phí thấp hơn từ 30-50% so với trường dân lập;
+ Tốt nghiệp các em được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm đúng chuyên nghành hoặc xuất khẩu lao động nước ngoài.
+ Trường có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị học tập, giảng dạy đạt chuẩn; ký túc xá chỉ 200.000đ/ tháng ngay trong khuôn viên trường.
Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ – Chắp cánh ước mơ khoác áo Blouse trắng
Số 36 Trung Văn, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline 0903.060.268

📩Chuyên ngành đào tạo:
+ Cao đẳng điều dưỡng
+ Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học
Trường thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, đào tạo chuẩn mô hình Viện – Trường.