Thông báo V/v tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tình hình dịch bệnh COVID-19 trong nước có xu hướng gia tăng từ đầu tháng 4 đến nay. Trong 7 ngày vừa qua (từ 05/4 đến 11/4/2023), cả nước đã ghi nhận 639 ca mắc mới, trung bình có 90 ca mắc mới mỗi ngày, tăng 3,8 lần so với 7 ngày trước đó; trong đó nhóm từ 50 tuổi trở lên ghi nhận 193 ca (chiếm 30,2% số mắc mới). Số ca nhập viện cũng có xu hướng gia tăng; số bệnh nhân nặng ghi nhận trong tuần là 10 ca, trung bình ghi nhận 1-2 ca nặng mỗi ngày.

Viện sốt rét ký sinh trùng – côn trùng trung ương thông báo tới các Khoa, Phòng, Bệnh viện, Trường và Trung tâm về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19

Trả lời