Tra cứu mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2024

Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Theo học ngành Điều dưỡng hiện nay được khá nhiều thí sinh lựa chọn nhằm mong muốn lựa chọn được việc làm phù hợp với xu hướng phát triển trong tương lai. Vậy mã ngành học điều dưỡng hệ cao đẳng là như thế nào?

I. Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024
Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2024 hệ chính quy. Theo đó những thí sinh đạt đủ điều kiện về xét tuyển sẽ tiến hành hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là: 6720301. Khi theo học sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề. Nhằm đáp ứng được những yêu cầu đặt ra trong môi trường bệnh viện, trung tâm hay những cơ sở Y tế. Tuy nhiên, các thí sinh cần phải tìm hiểu cụ thể về điều kiện xét tuyển khi có ý định theo học hệ đào tạo này. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển.

Sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có thể học Liên thông Đại học để nâng cao thêm trình độ kỹ năng trong ngành nghề. Đồng thời, có thể lựa chọn được môi trường làm việc tốt và hưởng được mức lương phù hợp. Hay những trường hợp đã học xong hệ Trung cấp cũng có thể theo học hệ Liên thông Cao đẳng Y để theo học nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp về sau.

II. Lưu ý thí sinh cần quan tâm khi muốn theo học ngành Điều dưỡng
Ngoài việc chú ý đến mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng khi làm hồ sơ thí sinh cần lưu ý đến những thông báo tuyển sinh, hình thức xét tuyển cũng như điều kiện cần để theo học hệ đào tạo này.
Hiện nay, điều kiện để các thí sinh có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ là đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước hay những thí sinh vừa mới tham gia gì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024. Bên cạnh đó, cần phải đảm bảo về tình trạng sức khỏe, không vi phạm Pháp luật hay không trong thời gian thi hành án, có phẩm chất đạo đức tốt. Khi đạt đủ những điều kiện xét tuyển trên các bạn sớm hoàn tất hồ sơ gửi về nhà trường.

Hình thức xét tuyển theo hệ chính quy với chương trình đào tạo trong thời gian 3 năm. Khi đó sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức lý thuyết và thực tiễn trong ngành nghề. Trong quá trình theo học mỗi một thí sinh cần chăm chỉ rèn luyện vày trau dồi thêm những tố chất về nghề nghiệp tạo đà cho sự phát triển nghề nghiệp về sau.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngành điều dưỡng tại đây: https://ytdvn.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh/

Đăng ký xét tuyển
.
.
.
.