Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới

Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học 2023-2024

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), sáng ngày 16/11, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam; Khai giảng năm học 2023-2024.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ.

Tới dự buổi lễ có TS. BS. Hoàng Đình Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương/Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ; Lãnh đạo tiền nhiệm; Hội Côn trùng học Việt Nam; Hội ký sinh trùng Việt Nam; Các Giáo sư, Phó Giáo sư cùng tập thể cán bộ khoa học Viện và tập thể giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ.

Tại buổi Lễ, TS.BS. Hoàng Đình Cảnh đã gửi lời chúc đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

khai giảng năm học, ngày nhà giáo, Đặng Văn Ngữ, trường Đặng Văn Ngữ, đặng văn ngữ, trường đặng văn ngữ
TS. Hoàng Đình Cảnh – Chủ tịch Hội đồng Trường đánh trống khai giảng

Cũng tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Hồng Liên – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã đọc Thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cựu giáo chức và toàn thể sinh viên các khóa, các ngành.

TS. Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch Nước
Đại diện sinh viên Trường có những lẵng hoa tươi thắm kính dâng lên các Thầy Cô giáo

Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo.

khai giảng năm học mới, khai giảng, ngày nhà giáo việt nam, ngày nhà giáo, 20/11, ngày nhà giáo 20/11, đón tân sinh viên, trường Đặng Văn Ngữ, trường đặng văn ngữ, Đặng Văn Ngữ, đặng văn ngữ
Ảnh tập thể Giáo chức và cựu Giáo chức Trường cùng đại diện sinh viên các lớp