Trường cao đẳng y tế Đặng Văn Ngữ tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 và trao bằng tốt nghiệp khóa 49b

Sáng ngày 27/10/2022, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cho khóa 49B.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐẶNG VĂN NGỮ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 49B

 

Mua K51.2

Van nghe K52

Yen Cay dan SV

Bai ca nguoi giao vien

Văn nghệ chào mừng ngày khai giảng

Sáng ngày 27/10/2022, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cho khóa 49B.

Đến dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương có TS. Hoàng Đình Cảnh – Viện trưởng; ThS. Ngô Hoàng Long – Phó Viện trưởng. Cùng đại diện lãnh đạo các Khoa/Phòng trong Viện cùng tham dự.

Chương trình có sự tham gia đầy đủ của các Thầy Cô trong Ban Giám hiệu Trường: TS.Nguyễn Quang Thiều – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó Hiệu trưởng. Cùng toàn thể các Thầy/Cô giáo, Sinh viên các khóa K49; K50; K51; K1LT chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và khóa K1; K2 chuyên ngành Điều dưỡng đang học tại trường.

Lễ Khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa.

anh chao co

Mở đầu Lễ Khai giảng, TS Nguyễn Quang Thiều – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ đọc diễn văn khai mạc năm học mới và gửi lời chúc tới các tân Sinh viên của hai chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học và Điều dưỡng; các tân Sinh viên khóa K2 liên thông Xét nghiệm vừa mới nhập trường.

Các em đã chính thức trở thành một phần quan trọng của ngôi trường được tự hào mang tên Giáo sư Bác sỹ Anh hùng Lao động Đặng Văn Ngữ. Từ hôm nay, dưới mái trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ các em có cơ hội để trưởng thành cùng nghề nghiệp và định hình cho tương lai của mình. Thầy Hiệu trưởng TS. Nguyễn Quang Thiều đã nhắn nhủ các tân Sinh viên phải sử dụng thời gian một cách hiệu quả để học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng, thái độ với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên trong Trường phát huy tinh thần tự nguyện, cống hiến của những người chiến sỹ áo trắng vào công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng, khẳng định vai trò và sứ mạng của Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ.

TS. Nguyễn Quang Thiều cũng bày tỏ niềm trân trọng đối với những đóng góp của các Thầy/Cô, viên chức, người lao động và các em Sinh viên với những thành quả đáng tự hào của nhà trường trong năm học vừa qua.

Sau phát biểu, TS. Nguyễn Quang Thiều đại diện Ban Giám hiệu Trường đã gióng những hồi trống đầu tiên Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Danh trong

Hiệu trưởng – TS. Nguyễn Quang Thiều đánh trống Khai giảng năm học mới

Trong buổi lễ, TS Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó Hiệu trưởng Báo cáo Tổng kết năm học 2021-2022 và thông qua nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 – 2023. Trong Báo cáo tổng kết đã đánh giá cao sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể viên chức, giảng viên và sinh viên của Trường để đạt được những thành quả đáng khích lệ.

Đồng thời đưa ra những thành tựu đã đạt được trong năm học qua cùng những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 – 2023, đẩy mạnh chiến lược phát triển Trường giai đoạn 5 năm và tầm nhìn đến năm 2030 hướng đến xây dựng một Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ trở thành Trường Cao đẳng trọng điểm Quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm và Điều dưỡng đa khoa.

Năm học 2021 – 2022, cũng như đại đa số các trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước là một năm thách thức đối với toàn thể viên chức, người lao động, sinh viên và học viên Trường do đại dịch Covid-19. Trước tình hình đó, Trường đã chủ động đề ra các biện pháp phù hợp, đổi mới đa dạng các hình thức dạy và học nhằm phát triển kỹ năng, nâng cao tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho người học; tăng cường giáo dục chính trị, đạo đức, kỹ năng sống, làm việc trong môi trường biến đổi và hội nhập quốc tế cho sinh viên; tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học. Đồng thời giáo dục ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ y tế trẻ trong việc chung sức, đồng lòng, sẵn sàng dấn thân vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân, góp phần thực hiện vai trò và trách nhiệm to lớn của mình đối với xã hội, với cộng đồng, từ đó khẳng định giá trị cốt lõi mà Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ luôn hướng tới:

Đoàn kết – Trách nhiệm – Thân thiện

Thành thạo – Sáng tạo – Chuyên nghiệp

Tại Lễ Khai giảng, Viện trưởng Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương TS. Hoàng Đình Cảnh đã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa nhà Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Hoàng Đình Cảnh đã đánh giá cao những kết quả mà Thầy và Trò của Trường đã đạt được, những đóng góp đáng kể vào việc bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế nói riêng. Đặc biệt TS. Hoàng Đình Cảnh đã phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ trực tiếp cho Trường, cho các Thầy/Cô giáo của Trường nhiệm vụ đổi mới phương pháp và nội dung bài giảng dạy để bắt kịp xu hướng khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Xây dựng trường trở thành địa chỉ tin cậy về đào tạo cán bộ cho ngành Y.

Vien truong PB

Viện Trưởng – TS. Hoàng Đình Cảnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023

TS. Hoàng Đình Cảnh đặc biệt dặn do sinh viên trường luôn chăm chỉ, nhiệt tình, chủ động và sáng tạo trong quá trình học tập rèn luyện tại trường. Tự trang bị tốt cho mình hành trang đầy đủ nhất tiến bộ nhất của một người cán bộ ngành Y. TS. Hoàng Đình Cảnh nhấn mạnh người làm ngành y cần phải có 3 đức tính thật tốt là: Y đức – Y thuật – Y lý. Phải luôn nhớ và thực hiện tốt lời dặn dò của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu” thương người bệnh như chính bản thân mình.

Viện trưởng TS. Hoàng Đình Cảnh chúc Thầy và Trò trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ nhân dịp năm học mới và đặc biệt chúc mừng những tân Sinh viên của hai chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và Điều dưỡng đã lựa chọn học tập dưới mái trường Đặng Văn Ngữ hôm nay

Lanh dao Vien tang hoa

Lãnh đạo Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương tặng hoa các Thầy/Cô của nhà Trường

Với khí thế phấn khởi chào năm học mới, đại diện tân sinh viên khóa mới có bài phát biểu đầy tự hào thể hiện cảm xúc khi trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ.

SV khoa moi PB

Đại diện tân sinh viên phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng

Để ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của Sinh viên trong năm học 2021 – 2022, Hiệu trưởng Trường đã ban hành Quyết định số 120/QĐ-CĐYT ngày 20/10/2022 khen thưởng 14 sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và phong trào năm học 2021 – 2022. Đó là nguồn động lực để giúp các em chinh phục ước mơ trở thành cán bộ y tế trong tương lai.

 

Khen thuong 

Hiệu trưởng – TS. Nguyễn Quang Thiều trao giấy khen cho sinh viên có thành tích cao

trong học tập và công tác năm học 2021 – 2022

Trong phần hai của buổi lễ nhà Trường long trọng tổ chức buổi Trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên khóa 49B, một khóa học hết sức đặc biệt của trường do việc giảng dạy và học tập bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19 đặc biệt là quá trình thực tập và thực hành bệnh viện của Sinh viên. Nhiều Sinh viên vừa tham gia học tập online đồng thời vừa tham gia phòng chống dịch tại nhiều mặt trận trên cả nước. Bằng tinh thần dũng cảm và sáng tạo, linh hoạt thích ứng của Thầy và Trò đã vượt lên mọi khó khăn đảm bảo tiến trình đào tạo, duy trì chất lượng và góp sức cùng ngành, cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh. Trường đã đổi mới phương pháp đào tạo, vật liệu dạy học, phương pháp giảng dạy, đến tổ chức giảng dạy, đánh giá và lượng giá…

ThS. Lê Minh Giáp – trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 43 sinh viên khóa 49B. Trong không khí xúc động và trang nghiêm, toàn thể các tân Cử nhân Khóa K49B đã trang trọng đọc và tuyên thệ lời thề của người thầy thuốc trước sự chứng kiến của các Thầy/Cô giáo và các bạn Sinh viên các khóa.

SV tot nghiep

Sinh viên khóa 49B đọc lời tuyên thệ của người cán bộ ngành Y

Thay mặt cho các tân Cử nhân nhận bằng trong buổi Lễ Sinh viên Nguyễn Thị Việt Hà đã có bài phát biểu bày tỏ lòng biết ơn các Thầy/Cô đã trang bị cho chúng em một lượng kiến thức và kỹ năng nhất định để sẵn sàng trở thành những nhân viên Y tế giúp đỡ cho người bệnh, đóng góp cho cộng đồng. Chúng em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn nữa, trau dồi tri thức và rèn luyện để xứng đáng là Sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ.   

 Trao bang

Trao bang 2

Trao bang CLien

Ảnh chụp Sinh viên K49B tốt nghiệp và nhận bằng

 

Xin chúc các tân Cử nhân, với tấm bằng tốt nghiệp vừa nhận được sẽ luôn may mắn và thành công trên con đường sắp tới. Và hãy luôn nhớ về mái trường Đặng Văn Ngữ thân yêu với những kỷ niệm đẹp nhất.

Một buổi lễ vừa chia tay, lại vừa đón nhận, chia tay với những cựu Sinh viên đã từng gắn bó Thầy/Trò suốt hơn 2 năm qua, đón nhận những tân Sinh viên mới còn non trẻ và đầy bỡ ngỡ. Với người Thầy còn là đón nhận một nhiệm vụ mới đầy khó khăn nhưng cũng rất đỗi tự hào. Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Kính chúc Quý Thầy/Cô, viên chức, và các bạn Sinh viên một năm học mới với khí thế mới, quyết tâm mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023./. 

 Cong doan Doan TN Vien tang hoa

Công đoàn Viện và Đoàn Thanh niên Viện tặng hoa nhà Trường

 GV nhn hoa

GV va SV

       Một số hình ảnh Sinh viên các khóa tặng hoa cho các Thầy/Cô nhân dịp Lễ Khai giảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký xét tuyển
.
.
.
.