Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ xét tuyển 500 chỉ tiêu năm 2024

Năm 2024, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ xét tuyển 500 chỉ tiêu ở hai ngành mũi nhọn là Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm y học.
Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ là trường công lập với bề dày lịch sử 58 năm hình thành và phát triển, luôn giữ vai trò là trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế có chất lượng cao đáp ứng nguồn nhân lực cho ngành y tế. Chương trình đào tạo dựa trên năng lực thực hành nghề nghiệp, thường xuyên cập nhật nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội và hội nhập quốc tế.

NGÀNH ĐÀO TẠO, HÌNH THỨC XÉT TUYỂN VÀ TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN:

Thời gian nhận hồ sơ: từ tháng 4-2024 đến tháng 11-2024
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • Bằng THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (01 bản photo công chứng)
  • Học bạ THPT (01 bản photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (01 bản photo)
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường (Thí sinh tải tại đây)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ tuyển sinh năm 2024 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển hồ sơ cho đến khi đủ chỉ tiêu thì ngừng lại. Vì vậy, thí sinh nào có mong muốn theo học tại trường; ngay sau khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hãy hoàn tất hồ sơ gửi về phòng tuyển sinh. Còn đối với những trường hợp đã bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước hãy hoàn tất hồ sơ sớm gửi về nhà trường.

Những năm trở lại đây Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ hỗ trợ hình thức xét tuyển online tại địa chỉ: https://ytdvn.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh/
Đối với những thí sinh đỗ vào ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ bổ sung hồ sơ sau tại văn phòng của trường. Cách thức xét tuyển trực tuyến đã tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh ở xa, hay có việc bận đột xuất không thể đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường nộp hồ sơ được.

Lý do nên chọn Ngành Y tại Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ?

Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ là trường CÔNG LẬP trực thuộc Bộ Y tế. Trường duy nhất có mô hình Viện, Bệnh viện và cơ sở đào tạo tại Hà Nội. Sinh viên theo học tại Trường có nhiều ưu thế như:

  • Thứ nhất, học phí giảm 70% – 100% theo quy định. Miễn 3-5 tháng kinh phí ở ký túc xá;
  • Thứ hai, các chế độ, chính sách về học bổng, miễn giảm học phí và các chế độ ưu đãi khác do Nhà nước quy định đều được đảm bảo thực hiện đúng quy định;
  • Thứ ba, đội ngũ giảng viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, nghiệp vụ sư phạm tốt, kỹ năng nghề nghiệp nổi trội;
  • Thứ tư, cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị học tập, giảng dạy được nhà nước đầu tư đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên;
  • Thứ năm, sinh viên Trường CĐYT Đặng Văn Ngữ tốt nghiệp ra trường làm việc được ở tất cả các cơ sở y tế trong cả nước.

Với các lý do trên,Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ xứng đáng là điểm đến lý tưởng trên con đường học tập và làm việc của các em.

Đăng ký xét tuyển
.
.
.
.