Trường CĐYT Đặng Văn Ngữ tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 49A và 50B

Chiều ngày 20/4/2023, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khoá 49A và 50B năm 2023.
Tới dự lễ trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp có TS. Hoàng Đình Cảnh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Sốt rét-Ký sinh trùng-Côn trùng Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Quang Thiều, Hiệu trưởng cùng toàn thể giảng viên Nhà trường; đại diện các Khoa/Phòng/Bệnh viện/ Trung tâm thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương và các sinh viên đang học tập tại Trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại buổi lễ TS. Hoàng Đình Cảnh – Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường đã chỉ đạo và có những lời căn dặn cho các em trước khi bước vào giai đoạn mới của cuộc đời với công việc của bộ ngành y tế là nhiệm vụ khó khăn vất vả nhưng cũng hết sức vẻ vang và chúc các em tân sinh viên luôn thành công trên con đường sự nghiệp và là cựu sinh viên luôn nhớ đến nhà trường, thầy cô.

TS. Hoàng Đình Cảnh – Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường

TS. Nguyễn Quang Thiều, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, trong hai năm cả nước phải đương đầu với đại dịch Covid-19, việc học tập bị ảnh hưởng, chương trình, kế hoạch đào tạo không thể thực hiện hoàn toàn bằng trực tiếp, đôi khi phải học online, (sinh viên phải vừa học vừa tham gia chống dịch); việc thực tập tại cơ sở y tế cũng gặp khó khăn do quy định về giãn cách, về phòng tránh lây nhiễm Covid-19 nên phần nào ảnh hưởng đến quá trình học tập của sinh viên. Tuy nhiên, với nỗ lực của cả thầy và trò, các sinh viên khoá 49A và 50B đã đạt được mục tiêu đào tạo và đạt chuẩn đầu ra; có phẩm chất đạo đức và sức khoẻ tốt, có kiến thức xã hội và chuyên môn toàn diện, có kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng nguồn nhân lực ngành y tế.
Kết quả đạt được là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, của Ban Giám hiệu Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện về môi trường dạy và học. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, điều kiện tổ chức đào tạo đặc biệt phối hợp chặt chẽ với các Bệnh viện giúp sinh viên có môi trường thực hành nhằm rèn luyện kỹ năng tay nghề như mục tiêu chương trình đào tạo đề ra.
Tại buổi lễ, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ đã tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho 55 sinh viên khóa 49A và 50B. Trong đó, sinh viên đạt tốt nghiệp Giỏi chiếm 7,3%, Khá đạt trên 92,7%.

TS. Nguyễn Quang Thiều, Hiệu trưởng Nhà trường

Cũng nhân dịp này, Nhà trường đã tặng Giấy khen cho các tân cử nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong suốt khóa học. Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn giúp các sinh viên có thêm động lực phấn đấu, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đồng hành của Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ với các sinh viên trên con đường đi tới thành công.

Sinh viên đạt thành tích xuất sắc được tặng giấy khen

Lễ trao bằng tốt nghiệp thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các tân cử nhân và các cán bộ, giảng viên Nhà trường; với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ, chắc chắn các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự phát triển đi lên của đất nước./.

Tập thể Lãnh đạo Viện, Ban giám hiệu nhà trường và các Thầy Cô
Đại diện sinh viên tặng hoa thầy cô

Đăng ký xét tuyển
.
.
.
.