Xét học bạ THPT – Xóa bỏ áp lực thi cử, điểm số

Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ là trường công lập với bề dày lịch sử 58 năm hình thành và phát triển, luôn giữ vai trò là trung tâm đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế có chất lượng cao đáp ứng nguồn nhân lực cho ngành y tế. Chương trình đào tạo dựa trên năng lực thực hành nghề nghiệp, thường xuyên cập nhật nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội và hội nhập quốc tế.

Năm học 2023 nhà trường tuyển sinh theo hình thức Xét học bạ THPT – điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT
Ngay từ bây giờ học sinh có thể tham gia Đăng ký Xét tuyển trực tuyến tại đây: https://ytdvn.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh/

Hình thức tuyển sinh năm học 2023 của nhà trường

Học Ngành Y tại Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ các em sẽ được:
+ Học tại Trường cao đẳng y tế CÔNG LẬP với mức học phí thấp hơn từ 30-50% so với trường dân lập;
+ Trường thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương, đào tạo chuẩn mô hình Viện – Trường; truyền thống 58 năm đào tạo nhân lực nghành y tế;
+ Trường có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị học tập, giảng dạy đạt chuẩn; ký túc xá chỉ 200.000đ/ tháng ngay trong khuôn viên trường.
+ Được thực tập tại các bệnh viện công lập lớn trên địa bàn TP Hà Nội như 19-8 Bộ công an; BV Hà Đông ….
+ Được đào tạo bởi các GS-TS, nhà giáo, thầy thuốc ưu tú.
+ Hình thức xét tuyển học bạ THPT thuận lợi xóa bỏ áp lực thi cử – điểm số, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em
+ Tốt nghiệp các em được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm đúng chuyên nghành hoặc xuất khẩu lao động nước ngoài.

Với 8 lý do trên,Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ xứng đáng là điểm đến lý tưởng trên con đường học tập và làm việc của các em.
Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ – Chắp cánh ước mơ khoác áo Blouse trắng
🏫Số 36 Trung Văn, Phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
☎️Hotline 0903.060.268
📩Nhận tư vấn trực tiếp từ thầy cô: m.me/ytdvn.edu.vn