Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

Nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình học phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp, Trung tâm Y tế. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trường đào tạo nhân lực lĩnh vực Y tế hàng đầu khu vực miền Bắc, là một trong những ngôi trường uy tín nhất sinh viên chọn lựa theo học.

1. Sứ mệnh
Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ là Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Kỹ thuật xét nghiệm Y học, điều dưỡng. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, vững chuyên môn, có đủ y đức để làm việc trong ngành Y tế. Nguồn nhân lực ấy không chỉ tiên phong trong thị trường Việt Nam mà còn sẵn sàng vươn ra thế giới, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất tại trung tâm y tế, bệnh viện đa quốc gia, xuyên quốc gia, nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt và chất lượng đời sống.

2. Tầm nhìn
Nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình học phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp, Trung tâm Y tế. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trường đào tạo nhân lực lĩnh vực Y tế hàng đầu khu vực miền Bắc, là một trong những ngôi trường uy tín nhất sinh viên chọn lựa theo học.

Dự kiến trong năm tiếp theo, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ Phấn đấu trở thành một trong những cơ sở giáo dục có uy tín trong nước về đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm Y học và Điều dưỡng ở bậc cao đẳng.

Chúng tôi – Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ mong muốn đây không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực mà còn là trung tâm trao đổi, tọa đàm, hội thảo về lĩnh vực Y tế cả trong và ngoài nước.

3. Giá trị cốt lõi: Thân thiện – Trách nhiệm – Sáng tạo – Hiệu quả
Giá trị cốt lõi của Trường tạo dựng chính là hình mẫu các cử nhân Y khoa trong tương lai – tận tâm và hết lòng với nghề theo 3 tôn chỉ: Thân thiện – Trách nhiệm – Sáng tạo – Hiệu quả.

Thân thiện: Chăm sóc sứ khoẻ cho người bệnh, mỗi quan hệ giữa con người với con người. Vì vậy, người cán bộ Y tế nhất là Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm Y học luôn phải có thái độ thân thiện, vui vẻ, chan hoà và chia xẻ.
Trách nhiệm: Nhà trường đề cao tinh thần trách nhiệm của toàn thể Viên chức, người lao động và người học trong toàn Trường trong mọi hoạt động giáo dục và đào tạo, trách nhiệm với người học để giúp họ phát triển nhân cách và kỹ năng, đó là trách nhiêm với cộng đồng trong việc cam kết duy trì chất lượng đào tạo, đó là trách nhiệm của bản thân của mỗi người thông qua trách nhiệm với tập thể đơn vị, nhà trường.
Sáng tạo: Nhà trường khuyến khích sự sáng tạo không ngừng trong công tác dạy và học cũng như các hoạt động hỗ trợ đào tạo của Trường để mang lại sản phẩm đào tạo và khoa học có chất lượng tốt nhất về Xét nghiệm và Điều dưỡng cho xã hội.
Hiệu quả: Nhà trường có thành công hay không là nhờ vào hiệu quả. Đó là hiệu quả làm việc của tập thể viên chức, người lao động; hiệu quả trong công tác giảng dạy của đôi ngũ giảng viên và hiệu quả học tập của người học tại Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ.

Trải qua 58 năm phát triển với hàng ngàn lứa sinh viên ra trường và cống hiến cho đất nước. Toàn bộ thầy cô và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ luôn ghi nhớ, thực hiện theo sứ mệnh đặt ra, giữ gìn giá trị cốt lõi và không ngừng cố gắng đạt tới tầm nhìn, xứng đáng với tiềm năng cũng như sự tin tưởng của quý phụ huynh, sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký xét tuyển
.
.
.
.