Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

Nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình học phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp, Trung tâm Y tế. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trường đào tạo nhân lực lĩnh vực Y tế hàng đầu khu vực miền Bắc, là một trong những ngôi trường uy tín nhất sinh viên chọn lựa theo học.

1. Sứ mệnh
Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, vững chuyên môn, có đủ y đức để làm việc trong ngành Y tế. Nguồn nhân lực ấy không chỉ tiên phong trong thị trường Việt Nam mà còn sẵn sàng vươn ra thế giới, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất tại trung tâm y tế, bệnh viện đa quốc gia, xuyên quốc gia, nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt và chất lượng đời sống.

2. Tầm nhìn
Nhờ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình học phù hợp với yêu cầu của Doanh nghiệp, Trung tâm Y tế. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành trường đào tạo nhân lực lĩnh vực Y tế hàng đầu khu vực miền Bắc, là một trong những ngôi trường uy tín nhất sinh viên chọn lựa theo học.

Dự kiến trong năm tiếp theo, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ có tầm nhìn mở rộng quy mô hoạt động trên khắp cả nước, đa dạng ngành nghề lĩnh vực Y tế nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và tăng sự lựa chọn cho sinh viên.

Chúng tôi – Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ mong muốn đây không chỉ là nơi đào tạo nguồn nhân lực mà còn là trung tâm trao đổi, tọa đàm, hội thảo về lĩnh vực Y tế cả trong và ngoài nước.

3. Giá trị cốt lõi: Trí tuệ – Tâm đức – Hữu dụng
Với sứ mệnh hướng đến đào tạo ra mỗi sinh viên Y tế sau khi ra trường sẽ là người bác sĩ, người bạn đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị. Chính vì vậy, giá trị cốt lõi của Trường tạo dựng chính là hình mẫu các cử nhân Y khoa trong tương lai – tận tâm và hết lòng với nghề theo 3 tôn chỉ: Trí tuệ – Tâm đức – Hữu dụng.

Trí tuệ: Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ tự tin truyền tải kiến thức về ngành Y tế cho sinh viên trực quan, chính xác nhờ hệ thống giảng viên chuyên môn và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao sự trải nghiệm thực tế khi đang ngồi trên ghế nhà trường nên tạo điều kiện tối đa giúp sinh viên thực hành ngay trong quá trình học. Từ đó, Trường tự hào khi đào tạo nên những sinh viên “thông lý thuyết, thạo thực hành”

Tâm đức: Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ quan niệm rằng: Ngành Y tế muốn phát triển phải sở hữu nguồn nhân lực không chỉ có trí tuệ mà còn phải đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Bởi vậy, ngoài việc truyền tải kiến thức chuyên môn tới sinh viên, đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết không ngừng giúp sinh viên trau dồi đạo đức, đảm bảo mỗi sinh viên sau khi ra trường đều nêu cao tinh thần vì người bệnh, cống hiến cho đất nước vì cái “Tâm” của người thầy thuốc.

Hữu dụng: Khi đã được trường trang bị đủ Trí của trí tuệ, Tâm của tâm đức, mỗi người sinh viên cần ý thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong xã hội, đem tài năng cống hiến cho đất nước, phục vụ người dân. Mỗi cá nhân phải không ngừng trau dồi bản thân để phát triển và đưa đất nước vươn tầm quốc tế.

Trải qua hơn 50 năm phát triển với hàng ngàn lứa sinh viên ra trường và cống hiến cho đất nước. Toàn bộ thầy cô và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ luôn ghi nhớ, thực hiện theo sứ mệnh đặt ra, giữ gìn giá trị cốt lõi và không ngừng cố gắng đạt tới tầm nhìn, xứng đáng với tiềm năng cũng như sự tin tưởng của quý phụ huynh, sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký xét tuyển
.
.
.
.