Học Điều Dưỡng hệ Cao đẳng ở trường nào tốt nhất Hà Nội?

Ngành Điều dưỡng trong những năm trở lại đây được xem là một trong những ngành HOT được nhiều thí sinh quan tâm. Để lựa chọn địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở trường nào tốt các thí sinh nên dựa trên những tiêu chí như sau:

• Đánh giá về lịch sử hoạt động của trường đào tạo; hệ đào tạo của trường là Công lập hay Dân lập;
  • Tìm hiểu về những ngành nghề đào tạo mũi nhọn cũng như mô hình đào tạo chính của nhà trường;
  • Tham khảo về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng giữa các trường Y khác nhau xem mức chênh lệch như thế nào?
  • Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển trong những năm trở lại đây. Đồng thời, tham khảo về cơ hội lựa chọn việc làm của các sinh viên sau khi theo học tại trường;

Đây là những tiêu chí cơ bản nhất các thí sinh cần quan tâm đến khi mong muốn lựa chọn được trường đào tạo để theo học ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó cần phải tìm hiểu thêm những thông tin tuyển sinh cũng như về điều kiện xét tuyển để biết được thêm những thông tin tạo điều kiện thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng Y đào tạo ngành Điều dưỡng. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là uy tín, chất lượng. Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ là Công Lập, một trong những địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng được Bộ Y tế công nhận về mặt chất lượng cao. Khi theo học tại nhà trường sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức về ngành nghề, nhằm đáp ứng được những yêu cầu về nghề nghiệp đặt ra trong tương lai.

Những điểm mạnh Nổi Bật của Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ các sinh viên cần biết đến đó là:

Nhà trường đào tạo phương châm “Học đi đôi với Hành”. Các chương trình; các học phần được đào tạo bài bản áp dụng theo các quy chuẩn các nước tiên tiến và có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp các em có cơ hội trải nghiệm thực tiễn nâng cao tay nghề của mình.
Môi trường học tập tại nhà trường năng động, được đầu tư trang bị đầy đủ những trang thiết bị khác nhau để phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Nhằm hỗ trợ cho các em tối đa trong việc học tập và công việc sau này.
Ngoài việc chú trọng đào tạo những kiến thức chuyên môn, nhà trường còn đẩy mạnh việc đào tạo các kiến thức xã hội cũng như rèn luyện đạo đức, kỹ năng mềm,… đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường có liên kết với các đơn vị đào tạo việc làm và bệnh viện trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận. Giúp sinh viên ra trường có cơ hội thực tập và làm việc.
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm, phù hợp cùng nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên và phụ huynh các em. Bên cạnh đó, nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên, nhằm tạo điều kiện học tập tới các em.
Luôn đặt mục tiêu đào tạo sinh viên chất lượng cao ra trường có việc làm và làm được việc. Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều sinh viên và phụ huynh tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm tốt cho công việc sau này.

Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng khi học tại Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ
Xu hướng lựa chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực và phù hợp với sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai là một trong những yêu cầu cấp thiết đặt ra đối với mỗi thí sinh.

Đối với ngành Điều dưỡng khi theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ, các thí sinh không phải quá lo lắng về cần đề việc làm trong tương lai. Hiện nay, nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh của mọi người ngày một tăng cao, bởi vậy yêu cầu xã hội đặt ra cần phải có một nhân lực đủ để đáp ứng được những yêu cầu về nghề nghiệp đặt ra. Bởi vậy, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sinh viên tự tin cầm bằng xin việc lại các bệnh viện, trung tâm hay các cơ sở Y tế. Với nhiệm vụ chăm sóc và nắm rõ tình hình tiến triển bệnh lý của từng bệnh nhân. Đồng thời, thực hiện theo những chỉ thị của cấp trên giao xuống.

Đặc biệt hơn nữa những người theo học ngành Điều dưỡng còn có cơ hội lựa chọn được việc làm ở các nước như: Nhật Bản, Đức, Canada,… Khi đó, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được hưởng mức lương khá cao.